Ruby888 Call Center
**บทความนี้แปลมาจากบทความต่างประเทศ โดยไม่เกี่ยวข้องกับข่าวสารหรือโปรโมชั่นต่างๆของ Royal Ruby888 Casino**

สิ่งที่โชคร้ายที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ว่ามันลดความสำคัญของการก่ออาชญากรรมแจ็คอับรามอฟที่ลงไปสะบัดปล้นตามสายของ 21 (2008) หรือที่เป็นที่บทภาพยนตร์ที่มีทั้งหมดของความลึกทางอารมณ์และละติจูดของการระบายความร้อน ( 2009) มันเป็นเรื่องที่นี้เป็นสายที่น่ากลัวยังเช่นเคยโมรี Chaykin หนังเรื่องล่าสุดของ โชคดีที่บทบาทของเขาให้เขาออกไปในรูปแบบและกับภาพยนตร์เรื่องนี้สไตล์เป็นเพียงเกี่ยวกับทั้งหมดที่มี ผู้อำนวยการจอร์จฮิคผ่านไปหลังจากที่ถ่ายทำโครงการนี​​้เช่นกัน

ในกรณีที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ล้มเหลวโดยสิ้นเชิงเริ่มต้นอยู่กับบทแม้ว่านักเขียนนอร์แมน Snider มีคู่ของสิ่งที่เหมาะสม ทุกอย่างที่เขาเขียนเกี่ยวกับเรื่องไร้สาระและจากมุมมองของบุคคลภายนอกชนิดของตลกหากไม่ได้เข้าใจยาก สิ่งที่เขาปล่อยออกมา แต่เป็นน้ำหนักของการกระทำของอับรามอฟและเพียงวิธีการที่สำคัญและทำลายพวกเขา เขาสร้างตัวละครด้านเดียวและอัดฉีดพวกเขาเข้าไปในเขาวงกต 3 มิติของคำพูดภาพยนตร์ดูหมิ่นการเมืองและเควินสเปซีย์ทำการแสดงผล ดังนั้น หลายคน แช่ง การแสดงผล ฉันรู้สึกเหมือนฉันได้ดูอีกหนึ่งในภาพยนตร์ที่เควินคอสต์เนอร์ว่า “เพิ่งเกิดขึ้นจะเกี่ยวข้องกับเบสบอล.” มันก็น่าเบื่อและมันก็ไม่สนุกเป็นครั้งแรก

ความล้มเหลวของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่เลื่องลือกระฉ่อนชี้​​แจงโดยการแสดง สเปซีย์ที่มักจะจัดการเพื่อให้แม่เหล็กอย่างสมบูรณ์เป็นเพียงคนเดียวที่ยังมีชีวิตอยู่ดำเนินการตามกฎหมาย คนอื่นมีข้อยกเว้นที่ระบุไว้ของโมรี Chaykin ที่ไม่เคยล้มเหลวที่อะไรจมลงไปในก้นบึ้งของต้นฉบับเดิม Snider ช่องแบร์​​รี่พริกไทยเด็ก frat ภายในของเขาในภาพของไมค์แคนล่อน, อับรามอฟของขวามือฝึกงานลูกศิษย์และ sprinkles การแสดงของเขาที่มีความอุดมสมบูรณ์ของสำบัดสำนวนที่น่ารำคาญและขี้แงมากเกินไป เคลลี่เพรสตันและส่วนที่เหลือของการโยนเสียจะมีสำหรับช่วงเวลาการตอบสนองและมีอะไรที่จะทำงานร่วมกับเพื่อที่จะต่อตัวของพวกเขา ความสามารถแม้เกรแฮมกรีจะดับ มันเกือบจะเป็นถ้าอยาก Snider นี้อย่างเคร่งครัดเป็นภาพยนตร์แจ็คอับรามอฟของ

ฮิค, ผู้อำนวยการที่ฉันได้พบว่ามีพรสวรรค์อย่างมาก (โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการชิ้นส่วนของตัวละคร) หากทำงานกับบทภาพยนตร์ที่ดีกว่าจะได้รับสามารถที่จะจ้างงานพื้นหลังสารคดีของเขาที่จะทำหนังที่มีรอยแตกนั้น โชคไม่ดีที่อยู่บนพื้นฐานของหนึ่งในภาพยนตร์ที่เลวร้ายที่สุดที่ผมเคยทำงานในในปีที่ผ่านมาทุกอย่างที่เขาและสเปซีย์พยายามที่จะทำเพียงแค่ fizzles มันหายากที่เป็นภาพยนตร์ที่สมบูรณ์บั่นทอนและทำลายอย่างแท้จริงโดยบท แต่เป็นกรณีที่มีนี้ มันเกือบจะไม่สุภาพเกินไปที่จะอับรามอฟหากที่เป็นไปได้ แต่ผมไม่แน่ใจว่ามันเป็น

โดยการเปลี่ยน sleazebag องค์กรเข้ามาคนที่คุณต้องการที่จะมีเบียร์ที่มีและเพียงแค่ให้กอดใหญ่ดีฟิล์มสูญเสียพลังงานจากเฟรมแรก ในการเปิดตัวของภาพยนตร์สเปซีย์ยืนอยู่หน้ากระจกและไม่ดีที่สุดของเขาในการส่งมอบการพูดคนเดียวที่อ่อนแอตระหนกเป็น Raging Bull ลามาร์ตินสกอร์เซซี่ (1980) เขาเป็นแจ็คอับรามอฟและใช่เขาทำงานออกมาทุกวัน ทำไมเราต้องรู้ว่าอยู่ไกลเกินผม แต่ที่เขาทำและเขาเตือนเรา มาก.

GClub โปรโมชั่น
GClub Login